10 CÂY XIÊN ĐỒ NƯỚNG THỊT

40.000đ

Bếp Nướng Vươn Đạt
Xien40

Làm tiệc nướng mà thiếu cây xiên thì vô cùng bất tiện, vì chúng ta cần xiên những món có kích thước nhỏ. Như thịt ba trỉ, thịt bò hay rau củ quả. Để nướng cho nhanh và không bị cháy khét khi lửa lớn. Nên mua cây xiên inox hay dùng cây xiên bằng tre.


Còn hàng
1

1. CÂY XIÊN NƯỚNG ĐỒ NƯỚNG THỊT

Nên mua cây xiên đồ nướng bằng tre hay bằng inox ? Ở những quán ăn lề đường và quán nhỏ hay những xe cá viên chiên gần trường. Đa phần chủ hàng quán sử dụng xiên bằng tre vì tính tiện dụng, sử dụng 1 lần là xong.

 

Còn chúng ta làm tiệc nướng gia đình thì sao, điều quan trong hàng đầu của các bậc cha mẹ đó là sự an toàn của con em chúng ta.

 

Sử dụng cây xiên nướng thịt inox 304 là bảo vệ gia đình và sức khoẻ con em chúng ta. Vì inox 304 là thép không rỉ sét, rất an toàn cho gia đình bạn. 

Hiện nay các nhà háng lớn và quán ăn lớn điều sử dụng cây xiên inox để nướng những món ăn cho khách. 

2. CÁC MÓN NƯỚNG DÙNG CÂY XIÊN NƯỚNG

  • Thịt ba trỉ cuộn nắm kim châm
  • Thịt bò nướng
  • Các món rau nướng
  • Tôm nướng
  • Gà nướng 

#cayxiennuongthit #cayxiennuongga #cayxiennuongthit #bepnuonglapghep

Sản phẩm liên quan
THAN SẠCH GÁO DỪA

THAN SẠCH GÁO DỪA

16.000đ

Nhiều bạn thất mất than sạch gáo dừa là gì? Bái viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về than sạch gáo dừa.Ở mỗi vùng miền khác nhau thì tên gọi của than sạch cũng khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều có một đặc điểm chung rất giống nhau là.

VỈ NƯỚNG INOX KHÔNG RỈ CHO BẾP NƯỚNG THAN LẮP GHÉP

150.000đ

Nếu như bạn là một người đam mê món nướng và đồ nướng, việc chọn được một chiếc bếp nướng chất lượng và một vỉ nướng làm bằng chất liệu inox 304 là ưu tiên hàng đầu. Cho một chuyến đi picnic sắt tới của bạn hay nấu nướng tại nhà. Vì nướng bán ngoài chợ và các cửa hàng, đa phần là vỉ nướng mạ kẽm rất có "hại cho sức khoẻ" và "không an toàn". Vỉ nướng Bếp Nướng Vươn Đạt sử dụng toàn bộ chất liệu inox 304 lưới đan, dày 2mm, không rỉ sét.
VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

120.000đ

Có bao giờ bạn tụ hỏi tại sao nhà hàng sang trọng họ luôn chọn vỉ nướng nướng tròn, dạng lưới đan không ? Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng quán ăn tin dùng.
MỒI LỬA BẾP NƯỚNG THAN

MỒI LỬA BẾP NƯỚNG THAN

29.000đ

Bạn ngại nhóm bếp than vì dùng họt quẹt dễ bị bỏng tay hoặc gây nóng tay. Thì đây là dụng cụ chuyên dùng cho việc mồi lửa bếp nướng than. Với thân đầu đốt dài, không gây bỏng hoặc nóng tay khi đốt.
DỤNG CỤ KHÒ GAS BẾP NƯỚNG

DỤNG CỤ KHÒ GAS BẾP NƯỚNG

159.000đ

Muốn nhóm lửa than nhanh mà không biết dùng dụng cụ gì cho tốt, không bị nóng tay thì đây là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với cây khò gas bằng đồng nguyên khối, ai cũng có thể đốt than một cách nhanh chóng mà không sợ bị nóng.
Vỉ nướng tròn inox 304 dành cho bếp âm bàn

Vỉ nướng tròn inox 304 dành cho bếp âm bàn

149.000đ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vỉ nướng tròn inox 304 cho bếp âm bàn, hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vỉ nướng cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng, quán ăn tin dùng.
Đã thêm vào giỏ hàng