DỤNG CỤ KHÒ GAS BẾP NƯỚNG

159.000đ

KG

Muốn nhóm lửa than nhanh mà không biết dùng dụng cụ gì cho tốt, không bị nóng tay thì đây là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với cây khò gas bằng đồng nguyên khối, ai cũng có thể đốt than một cách nhanh chóng mà không sợ bị nóng.


Còn hàng
1

1. Đầu kho gas bằng đống cho bếp nướng than.

Muốn nhóm lửa nướng nhanh mà không biết phải làm sao, thì đây cách làm mà bạn có thể quan tâm. Với khò gas bằng đồng nguyên khối này, bất cứ ai cũng có thể nhóm lửa và đốt than một cách dễ dàng và nhanh chóng.

khò gas bếp nướng

 

khò gas bếp nướng lắp ghép

 

2. Thông số và kích thước đầu khò gas bằng đồng.

  • Chiều dài : 15cm

  • Chiều ngang : 5cm

  • Trọng lượng : 200gram

  • Màu sắc : Vàng đồng

kho gas bếp nướng dã ngoại

(Nhỏ gọn và tiện dụng )

đầu khò gas bằng đồng nguyên khối

3. Sử dụng cho các loại bếp nướng than sau:

khò gas bếp nướng than hoa

 

Bếp nướng than lắp ghép 

Bếp nướng than để bàn

Bếp nướng than xếp gọn

Bếp nướng than không rỉ sét

#bepnuonglapghep #bepnuongthan #dungcukhogas #phukienbepnuong

Sản phẩm liên quan
THAN SẠCH GÁO DỪA

THAN SẠCH GÁO DỪA

16.000đ

Nhiều bạn thất mất than sạch gáo dừa là gì? Bái viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về than sạch gáo dừa.Ở mỗi vùng miền khác nhau thì tên gọi của than sạch cũng khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều có một đặc điểm chung rất giống nhau là.

VỈ NƯỚNG INOX KHÔNG RỈ CHO BẾP NƯỚNG THAN LẮP GHÉP

150.000đ

Nếu như bạn là một người đam mê món nướng và đồ nướng, việc chọn được một chiếc bếp nướng chất lượng và một vỉ nướng làm bằng chất liệu inox 304 là ưu tiên hàng đầu. Cho một chuyến đi picnic sắt tới của bạn hay nấu nướng tại nhà. Vì nướng bán ngoài chợ và các cửa hàng, đa phần là vỉ nướng mạ kẽm rất có "hại cho sức khoẻ" và "không an toàn". Vỉ nướng Bếp Nướng Vươn Đạt sử dụng toàn bộ chất liệu inox 304 lưới đan, dày 2mm, không rỉ sét.
VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

120.000đ

Có bao giờ bạn tụ hỏi tại sao nhà hàng sang trọng họ luôn chọn vỉ nướng nướng tròn, dạng lưới đan không ? Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng quán ăn tin dùng.
10 CÂY XIÊN ĐỒ NƯỚNG THỊT

10 CÂY XIÊN ĐỒ NƯỚNG THỊT

40.000đ

Làm tiệc nướng mà thiếu cây xiên thì vô cùng bất tiện, vì chúng ta cần xiên những món có kích thước nhỏ. Như thịt ba trỉ, thịt bò hay rau củ quả. Để nướng cho nhanh và không bị cháy khét khi lửa lớn. Nên mua cây xiên inox hay dùng cây xiên bằng tre.
MỒI LỬA BẾP NƯỚNG THAN

MỒI LỬA BẾP NƯỚNG THAN

29.000đ

Bạn ngại nhóm bếp than vì dùng họt quẹt dễ bị bỏng tay hoặc gây nóng tay. Thì đây là dụng cụ chuyên dùng cho việc mồi lửa bếp nướng than. Với thân đầu đốt dài, không gây bỏng hoặc nóng tay khi đốt.
Vỉ nướng tròn inox 304 dành cho bếp âm bàn

Vỉ nướng tròn inox 304 dành cho bếp âm bàn

149.000đ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vỉ nướng tròn inox 304 cho bếp âm bàn, hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vỉ nướng cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng, quán ăn tin dùng.
Đã thêm vào giỏ hàng