VỈ NƯỚNG INOX KHÔNG RỈ CHO BẾP NƯỚNG THAN LẮP GHÉP

150.000đ

Bếp Nướng Vươn Đạt
Vi3040

Nếu như bạn là một người đam mê món nướng và đồ nướng, việc chọn được một chiếc bếp nướng chất lượng và một vỉ nướng làm bằng chất liệu inox 304 là ưu tiên hàng đầu. Cho một chuyến đi picnic sắt tới của bạn hay nấu nướng tại nhà. Vì nướng bán ngoài chợ và các cửa hàng, đa phần là vỉ nướng mạ kẽm rất có "hại cho sức khoẻ""không an toàn". Vỉ nướng Bếp Nướng Vươn Đạt sử dụng toàn bộ chất liệu inox 304 lưới đan, dày 2mm, không rỉ sét.Còn hàng
1

 

1.TẠI SAO BẠN NÊN MUA VỈ NƯỚNG BẾP NƯỚNG LẮP GHÉP VƯƠN ĐẠT

 

Trên thị trường thì có rất nhiều vỉ nướng với nhiều kích thước và giá thành khác nhau. Có một điều mà khách hàng thường không quan tâm và chú ý đó là chất liệu vỉ nướng. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cải vỉ nướng của mình nó bị sét và mục đi không ? Đa phần vỉ nướng ngoài chợ là vỉ inox 201, đối vỉ nướng này dể bị rỉ sét và nhanh hư.

 

 

( Vỉ nướng không rỉ sét inox 304 )

 

 

( Dộ dày cộng lưới vỉ nướng 2mm )

Có thế nướng con nguyên con gà hoặc cái đùi bê mà không sợ bị công hay không sử dụng được.

 

2. THÔNG SỐ VỈ NƯỚNG CHO BẾP LẮP GHÉP VƯƠN ĐẠT

  • Chất liệu : Inox 304 chống rỉ sét
  • Độ dày : 2mm
  • Kích thước : 32cm x 36cm

3. SỬ DỤNG CHO CÁC LOẠI BẾP NƯỚNG LẮP GHÉP NÀO

  • Bếp Nướng than Halloween
  • Bếp Nướng Con Cứu
  • Bếp Nướng Inox 304
  • Bếp Nướng Lắp Ghép Con Nhện

Vì sức khoẻ và sự an toán của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng vỉ nướng inox 304 không rỉ và với các thông số như trên.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc và quan tâm sản phẩm.

#vinuongthankhongri #vinuongbepthanlapghep #bepnuonglapghep #vinuonginox304

Xem thêm bài :

Bếp nướng than lắp ghép Vươn Đạt

Bếp nướng than hoa xếp gọn

Bếp nướng than mini inox 304 ngoài trời

Sản phẩm liên quan
THAN SẠCH GÁO DỪA

THAN SẠCH GÁO DỪA

16.000đ

Nhiều bạn thất mất than sạch gáo dừa là gì? Bái viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về than sạch gáo dừa.Ở mỗi vùng miền khác nhau thì tên gọi của than sạch cũng khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều có một đặc điểm chung rất giống nhau là.
VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

120.000đ

Có bao giờ bạn tụ hỏi tại sao nhà hàng sang trọng họ luôn chọn vỉ nướng nướng tròn, dạng lưới đan không ? Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng quán ăn tin dùng.
10 CÂY XIÊN ĐỒ NƯỚNG THỊT

10 CÂY XIÊN ĐỒ NƯỚNG THỊT

40.000đ

Làm tiệc nướng mà thiếu cây xiên thì vô cùng bất tiện, vì chúng ta cần xiên những món có kích thước nhỏ. Như thịt ba trỉ, thịt bò hay rau củ quả. Để nướng cho nhanh và không bị cháy khét khi lửa lớn. Nên mua cây xiên inox hay dùng cây xiên bằng tre.
MỒI LỬA BẾP NƯỚNG THAN

MỒI LỬA BẾP NƯỚNG THAN

29.000đ

Bạn ngại nhóm bếp than vì dùng họt quẹt dễ bị bỏng tay hoặc gây nóng tay. Thì đây là dụng cụ chuyên dùng cho việc mồi lửa bếp nướng than. Với thân đầu đốt dài, không gây bỏng hoặc nóng tay khi đốt.
DỤNG CỤ KHÒ GAS BẾP NƯỚNG

DỤNG CỤ KHÒ GAS BẾP NƯỚNG

159.000đ

Muốn nhóm lửa than nhanh mà không biết dùng dụng cụ gì cho tốt, không bị nóng tay thì đây là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với cây khò gas bằng đồng nguyên khối, ai cũng có thể đốt than một cách nhanh chóng mà không sợ bị nóng.
Vỉ nướng tròn inox 304 dành cho bếp âm bàn

Vỉ nướng tròn inox 304 dành cho bếp âm bàn

149.000đ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vỉ nướng tròn inox 304 cho bếp âm bàn, hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vỉ nướng cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng, quán ăn tin dùng.
Đã thêm vào giỏ hàng