Vỉ nướng tròn inox 304 dành cho bếp âm bàn

149.000đ

Bếp Nướng Vươn Đạt
VTINOX304

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vỉ nướng tròn inox 304 cho bếp âm bàn, hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vỉ nướng cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng, quán ăn tin dùng.


Còn hàng
1

1. Vỉ nướng tròn inox 304 cho bếp âm bàn

Vỉ nướng tròn inox 304 của chúng tôi được thiết kế để sử dụng trên bếp âm bàn, đảm bảo sự tiện lợi và độ an toàn khi sử dụng. Với đường kính lớn, sản phẩm này có thể chứa được nhiều thực phẩm cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Với thiết kế tròn và chất liệu inox 304 chất lượng, sản phẩm của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho những quán nướng có thiết kế dạng bếp âm bàn. Không chỉ giúp cho thực phẩm nướng được chín đều và đẹp mắt, vỉ nướng còn giúp cho quá trình làm sạch sau khi sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Tiện lợi và an toàn với vỉ nướng tròn inox 304

Vỉ nướng tròn inox 304 của chúng tôi được thiết kế để sử dụng trên bếp âm bàn, đảm bảo sự tiện lợi và độ an toàn khi sử dụng. Với đường kính lớn, sản phẩm này có thể chứa được nhiều thực phẩm cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

2.1 Thông số vỉ nướng tròn inox 304

  • Chất liệu : Inox 304 chống rỉ sét
  • Độ dày : 1.5mm
  • Kích thước : 24cm

2.2 Sử dụng cho bếp nướng nào

  • Bếp nướng than hoa âm bàn

Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn được gia công tỉ mỉ, đảm bảo không gây ra bất kỳ hư hại nào cho thực phẩm khi nướng. Với chất liệu inox 304 cao cấp, sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống gỉ và chống ăn mòn tốt.

Vì sức khoẻ và sự an toàn của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng vỉ nướng inox 304 không rỉ và với các thông số như trên. 

#vinuonginoxtron #vinuonginox304tronamban #bepnuongdulich

Sản phẩm liên quan
THAN SẠCH GÁO DỪA

THAN SẠCH GÁO DỪA

16.000đ

Nhiều bạn thất mất than sạch gáo dừa là gì? Bái viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về than sạch gáo dừa.Ở mỗi vùng miền khác nhau thì tên gọi của than sạch cũng khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều có một đặc điểm chung rất giống nhau là.

VỈ NƯỚNG INOX KHÔNG RỈ CHO BẾP NƯỚNG THAN LẮP GHÉP

150.000đ

Nếu như bạn là một người đam mê món nướng và đồ nướng, việc chọn được một chiếc bếp nướng chất lượng và một vỉ nướng làm bằng chất liệu inox 304 là ưu tiên hàng đầu. Cho một chuyến đi picnic sắt tới của bạn hay nấu nướng tại nhà. Vì nướng bán ngoài chợ và các cửa hàng, đa phần là vỉ nướng mạ kẽm rất có "hại cho sức khoẻ" và "không an toàn". Vỉ nướng Bếp Nướng Vươn Đạt sử dụng toàn bộ chất liệu inox 304 lưới đan, dày 2mm, không rỉ sét.
VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

120.000đ

Có bao giờ bạn tụ hỏi tại sao nhà hàng sang trọng họ luôn chọn vỉ nướng nướng tròn, dạng lưới đan không ? Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng quán ăn tin dùng.
10 CÂY XIÊN ĐỒ NƯỚNG THỊT

10 CÂY XIÊN ĐỒ NƯỚNG THỊT

40.000đ

Làm tiệc nướng mà thiếu cây xiên thì vô cùng bất tiện, vì chúng ta cần xiên những món có kích thước nhỏ. Như thịt ba trỉ, thịt bò hay rau củ quả. Để nướng cho nhanh và không bị cháy khét khi lửa lớn. Nên mua cây xiên inox hay dùng cây xiên bằng tre.
MỒI LỬA BẾP NƯỚNG THAN

MỒI LỬA BẾP NƯỚNG THAN

29.000đ

Bạn ngại nhóm bếp than vì dùng họt quẹt dễ bị bỏng tay hoặc gây nóng tay. Thì đây là dụng cụ chuyên dùng cho việc mồi lửa bếp nướng than. Với thân đầu đốt dài, không gây bỏng hoặc nóng tay khi đốt.
DỤNG CỤ KHÒ GAS BẾP NƯỚNG

DỤNG CỤ KHÒ GAS BẾP NƯỚNG

159.000đ

Muốn nhóm lửa than nhanh mà không biết dùng dụng cụ gì cho tốt, không bị nóng tay thì đây là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với cây khò gas bằng đồng nguyên khối, ai cũng có thể đốt than một cách nhanh chóng mà không sợ bị nóng.
Đã thêm vào giỏ hàng