MỒI LỬA BẾP NƯỚNG THAN

29.000đ

ML

Bạn ngại nhóm bếp than vì dùng họt quẹt dễ bị bỏng tay hoặc gây nóng tay. Thì đây là dụng cụ chuyên dùng cho việc mồi lửa bếp nướng than. Với thân đầu đốt dài, không gây bỏng hoặc nóng tay khi đốt.


Còn hàng
1

1. Dụng cụ mồi lửa có ưu điểm gì ?

Việc dùng họt quẹt và vài đốt giấy hoặc nhựa để mồi đốt than, thì đã quá quen thuột với người dân chúng ta. Một nhượt điểm khó chịu nhất khi dùng họt quẹt thường là ngọn lữa có thể táp vào đầu ngón tay gây bỏng. Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi xin giới thiệu một dụng cụ chuyên cho việc đốt hoặc mồi lữa dành cho bếp nướng than dưới đây.

(Thiết kế với tay cầm vừa tay)

2. Sản phẩm chuyên dùng cho các loại bếp sau:

- Bếp nướng than lắp ghép. 

- Bếp nướng gấp gọn.

- Bếp nướng than hoa để bàn.

- Bếp nướng lắp ghép để bàn.

3. Thông số và kích thước dụng cụ mồi lửa bếp nướng:

( Bốp cái là cháy )

  • Chiều Ngang : 2cm 
  • Chiều Dài : 20cm
  • Trọng Lượng : 50 gram
  • Màu sắc : Giao màu ngẫu nhiên

#bepnuonglapghep #bepnuongvuondat #dungcubepnuongthan

Sản phẩm liên quan
THAN SẠCH GÁO DỪA

THAN SẠCH GÁO DỪA

16.000đ

Nhiều bạn thất mất than sạch gáo dừa là gì? Bái viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về than sạch gáo dừa.Ở mỗi vùng miền khác nhau thì tên gọi của than sạch cũng khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều có một đặc điểm chung rất giống nhau là.

VỈ NƯỚNG INOX KHÔNG RỈ CHO BẾP NƯỚNG THAN LẮP GHÉP

150.000đ

Nếu như bạn là một người đam mê món nướng và đồ nướng, việc chọn được một chiếc bếp nướng chất lượng và một vỉ nướng làm bằng chất liệu inox 304 là ưu tiên hàng đầu. Cho một chuyến đi picnic sắt tới của bạn hay nấu nướng tại nhà. Vì nướng bán ngoài chợ và các cửa hàng, đa phần là vỉ nướng mạ kẽm rất có "hại cho sức khoẻ" và "không an toàn". Vỉ nướng Bếp Nướng Vươn Đạt sử dụng toàn bộ chất liệu inox 304 lưới đan, dày 2mm, không rỉ sét.
VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

VỈ NƯỚNG INOX TRÒN KHÔNG RỈ SÉT

120.000đ

Có bao giờ bạn tụ hỏi tại sao nhà hàng sang trọng họ luôn chọn vỉ nướng nướng tròn, dạng lưới đan không ? Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng quán ăn tin dùng.
10 CÂY XIÊN ĐỒ NƯỚNG THỊT

10 CÂY XIÊN ĐỒ NƯỚNG THỊT

40.000đ

Làm tiệc nướng mà thiếu cây xiên thì vô cùng bất tiện, vì chúng ta cần xiên những món có kích thước nhỏ. Như thịt ba trỉ, thịt bò hay rau củ quả. Để nướng cho nhanh và không bị cháy khét khi lửa lớn. Nên mua cây xiên inox hay dùng cây xiên bằng tre.
DỤNG CỤ KHÒ GAS BẾP NƯỚNG

DỤNG CỤ KHÒ GAS BẾP NƯỚNG

159.000đ

Muốn nhóm lửa than nhanh mà không biết dùng dụng cụ gì cho tốt, không bị nóng tay thì đây là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với cây khò gas bằng đồng nguyên khối, ai cũng có thể đốt than một cách nhanh chóng mà không sợ bị nóng.
Vỉ nướng tròn inox 304 dành cho bếp âm bàn

Vỉ nướng tròn inox 304 dành cho bếp âm bàn

149.000đ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vỉ nướng tròn inox 304 cho bếp âm bàn, hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vỉ nướng cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Vì đó là vỉ nướng được làm chất liệu inox 304 không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ và được nhiều nhà hàng, quán ăn tin dùng.
Đã thêm vào giỏ hàng